Mga Benepisyo ng Mais



Kadalasan sa mga Pinoy ay mahilig kumain ng mais dahil sa mga bitamina at minerals na ibinibigay nito. Ang mais ay nagpapalakas ng ating enerhiya. Mataas rin sa calorie ang mais na mayroon 350 calories per 100 gram.
Mataas rin ito sa fiber. Ang isang baso ng mais ay mayroong 20%  fiber at mataas rin ito sa mga bitamina B katulad ng thiamine at niacin na maganda sa nerve health at cognitive function.
Ang mais ay mayroon ding mga minerals na tulad ng phosphoros, magnesium, manganese, zinc , iron, and copper. Panlaban ito sa cancer at   sa heart disease. Kinokontrol nito ang cholesterol at nilalabanan nito ang anemia dahil sa folic acid nito at bitamina B . Nilalabanan din nito ang Diabetes at Hypertension  dahil ang pythochemicals na nasa mais ay epektibo para sa mga taong may hypertension.
Ang mais ay source din ng beta carotene nanagpapalinaw ng paningin. Ang mais ay isang source ng thiamine, isang nutrient na tumutulong sa paggalaw ng ating utak. Ang mais ay mataas sa antioxidants na tumatanggal sa mga bakterya at tumutulong para maging maayos ang kondisyon ng balat. Maganda rin ang mais para sa  mga  babaeng buntis.
Ngayon may mga ibat ibang produkto na nagsilabasan na mais ang unang sahog. Alam niyo bang  may katangi tanging kape na mais ang bidang sangkap? Ito ay ang sara-sara corn coffee ng Dok Alternatibo. natural na kapeng swak at gugustuhin ng  lahat. Ang kapeng ito ay nagtataglay ng mga nutrients gaya ng fiber, vitamins, minerals, calories, at antioxidants. Magandang inumin para sa mahilig magkape  at non-acidic. Ang Corn Coffee ay mabibili sa lahat ng Dok Alternatibo Stores nationwide.| Chamber Culasito

Comments

Popular posts from this blog

PNP Checkpoints will remain in all areas Under Community Quarantine, whether ECQ, MECQ, GCQ or MGCQ

Senior High Graduates who has at least 85% Average Grade can now apply for PMA Scholarship

Grip of Faith by Kim Jacent EspaƱola